Chỉ PP là gì? Mua hạt nhựa sản xuất chỉ PP ở đâu ?

Chỉ PP là gì? Mua hạt nhựa sản xuất chỉ PP ở đâu ?

Chỉ PP là gì? Mua hạt nhựa sản xuất chỉ PP ở đâu ?

Chỉ PP là gì? Mua hạt nhựa sản xuất chỉ PP ở đâu ?

Chỉ PP là gì? Mua hạt nhựa sản xuất chỉ PP ở đâu ?
Chỉ PP là gì? Mua hạt nhựa sản xuất chỉ PP ở đâu ?
Tiếng Việt English
Tin tức

Chỉ PP là gì? Mua hạt nhựa sản xuất chỉ PP ở đâu ?

10-01-2022
Trong ngành công nghiệp dệt hiện nay, các doanh nghiệp đa phần sử dụng chỉ PP để may bao bì của họ. Đặc biệt trong các lĩnh vực được sử dụng nhiều đó chính là các lĩnh vực thuộc nông sản, sản xuất,...

1. Chỉ PP là gì? 

Chỉ PP (hay còn gọi là chỉ polypropylene) là một loại chỉ có độ mềm dẻo cao, có thẻ uốn cong hay kéo thẳng một cách dễ dàng. Chỉ PP là một loại phụ liệu vô cùng quan trọng để kết nối các mảnh vải, những tấm bao bì hay những tấm da giầy dép lại với nhau,...

Mỗi loại chỉ PP có kích thước, độ to nhỏ khác nhau phụ thuộc vào mục đích, yêu cầu sử dụng của bạn.

 

2. Công dụng của chỉ pp là gì?

Chỉ PP thường được dùng để kết nối các tấm bao bì đựng sản phẩm lại với nhau như bao bì đựng nông sản, gạo, phân bón, ... hay đựng một số sản phẩm khác của công nghiệp.

Chỉ PP được thiết kế có rất nhiều màu sắc tạo điều kiện cho người tiêu dùng sử dụng để đánh dấu sản phẩm riêng của mình. Bình thường màu của chỉ PP sẽ cùng tông màu với sản phẩm. Trừ những trường hợp, nếu khách hàng yêu cầu những tông màu khác để tăng sự nổi bật cho sản phẩm của mình.

3. Ưu điểm của chỉ PP

Chỉ PP có độ bền màu và khả năng hiển thị rất cao.

Chỉ PP có lực kéo rất tốt nên rất đảm bảo trong quá trình vận chuyển thành phẩm của bạn mà không phải sợ đứt gãy hay những sự cố tương tự có thể xảy ra. Chỉ PP có thể dùng cho nhiều loại máy may khác nhau, phù hợp với nhiều loại mũi kim, nhờ vậy mà tạo ra sự thuận tiện cho người sử dụng.

Chỉ PP được sản xuất từ những máy móc ,thiết bị hiện đại nên có chất lượng rất cao.
Chỉ PP có giá thành tương đối rẻ, rất dễ bảo quản và sử dụng được lâu nếu chúng ta bảo quản trong môi trường có nhiệt độ thường nên không cần phải quá lo lắng trong vấn đề bảo quản thế nào.

4. Nhược điểm của chỉ PP là gì?

 Khi bạn không cần sử dụng tới, chỉ PP rất khó phân hủy trong môi trường bình thường nên chỉ PP khá là có hại cho môi trường tự nhiên.

5. Các loại chỉ pp có trên thị trường hiện nay?

- Chỉ Rayon là loại chỉ PP làm ra bằng cách cho cellulose acetate vào các lỗ nhỏ dưới áp suất cao kế tiếp đông đặc dưới dạng filament. Chỉ Rayon có độ mềm mại, độ bóng đẹp, độ bền nhiệt tốt, không co giãn phai màu. Nhưng chỉ Rayom có độ bền vững lại không cao, cách tạo ra khá phức tạp.

- Chỉ Polyester là loại chỉ PP được tạo ra từ các sợi tổng hợp.Chỉ polyester khi bị ngâm trong nước trong khoảng thời gian dài thì chúng không bị ảnh hưởng nhiều. Nhưng lại dễ bị co rút khi gặp nước sôi và có thể phân hủy. Vì thế mà chỉ Polyester có độ bền không cao.

- Chỉ nylon là loại chỉ PP có cấu tạo từ các sợi nylon. Sợi nylon này gồm hai loại chính đó là nylon 6 và nylon 6.6 cả hai gần tương tự như nhau. Chỉ nylon khi bị ngâm trong nước không có tác động gì mấy, có độ ẩm khá tốt khi ở điều kiện thường. Chỉ nylon có tính kháng nhiệt tốt có thể lên tới 180 độ c. Một điều khá đặc biệt chỉ nylon không bị tấn công bởi vi sinh vật, nấm mốc hay ở dưới ánh sáng trực tiếp. Chính vì những khả năng trên mà chỉ nylon chính là nguyên liệu tuyệt vời để may bao bì.


- Chỉ cotton là loại chỉ PP rất đa năng có cấu tạo từ 100% sợi bông tự nhiên. Để làm ra loại chỉ cotton này mà các sợi bông tự nhiên đã được sơ chế rất kỹ càng. Sau đó sử dụng những máy móc công nghệ cao để tạo ra chỉ cotton có chất lượng cao.

6. Mua hạt nhựa sản xuất chỉ PP ở đâu ?

- Để có thể tìm được một cơ sở, công ty cung cấp, sản xuất chỉ PP ra thị trường có chất lượng uy tín tốt thì thực sự là một điều không dễ dàng cho những khách hàng cần tìm mua hạt nhựa sản xuất chỉ PP.

- Khách hàng lo lắng như vậy cũng bởi vì nếu chúng ta không lựa chọn kỹ càng thì có thể nhận được những sản phẩm có chất lượng thấp có thể dẫn đến những ảnh hưởng tác động xấu đến sản phẩm mà bạn đã tạo ra. Chính vì điều đó mà lựa chọn một cở sở tốt là một điều rất quan trọng. Và một trong những cơ sở uy tín nhất hiện nay mà bạn có thể tin tưởng chính là Công Ty TNHH SaiGon Plastic Color xứng đáng để bạn lựa chọn tin tưởng và tin mua chỉ PP.

SaiGon Plastic Color là công ty chuyên cung cấp sản phẩm hạt nhựa, bột màu phụ gia ngành nhựa dùng để sản xuất ống nhựa luồn dây điện. Công ty cam kết bán các sản phẩm chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường.

---------------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH SAIGON PLASTIC COLOR

Địa chỉ công ty: 371a/15 QL1A, ấp 1, xã An Phú Tây, huyện Bình Chánh, Tp. HCM.

Phone/ Zalo: 0913 777 059 (Mr. Huy)

Hotline: (84-028)37604517 

Email: saigonplasticcolor@gmail.com

Website: https://saigonplasticcolor.com